Giám Sát Bán Hàng GT tại Quảng Ninh

Toàn thời gianQuảng NinhCông Ty CP Tập Đoàn Tân Long

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long, tiền thân là Công ty Tân Long Vân, được thành lập năm 2000 tại Hà Nội, Việt Nam. Trải qua hơn 16 năm hoạt động, Tân Long ngày càng mở rộng quy mô hoạt động, đón đầu các xu hướng của thị trường và trở thành một trong những tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề có uy tín tại Việt Nam.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Làm việc trực tiếp với các khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng và phối hợp với các bộ phận liên quan trong công ty nhằm thực hiện thành công các chiến lược kinh doanh, đạt mục tiêu doanh số.
– Quản lý dịch vụ khách hàng gồm: Giao hàng, hậu mãi, các cam kết và duy trì mối quan hệ với khách hàng ở các cấp, đảm bảo sự thông suốt trong quá trình bán hàng.
– Quản lý, kiểm tra, giám sát các hoạt động quảng cáo, tiếp thị, tiêu thụ sản phẩm của Công ty tại khu vực mình phụ trách.
– Khảo sát và phân tích thị trường: phân tích và dự báo xu hướng phát triển sản phẩm, hoạt động kinh doanh và tình hình cạnh tranh trên thị trường và đề ra những mục tiêu rõ ràng và phù hợp với những mục tiêu thị trường.
– Lập kế hoạch và triển khai phát triển mạng lưới khách hàng, tăng doanh số bán hàng.
– Phân tích các dữ liệu về doanh số, dự báo các xu hướng cho sự phát triển công tác bán hàng của công ty.
– Thực hiện công tác đào tạo, huấn luyện nhân viên trực thuộc: kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, báo cáo, cách thức trưng bày, bảo quản sản phẩm…

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Tốt nhiệp từ trung cấp trở lên
– Có kinh nghiệm trong việc bán hàng, giám sát bán hàng (ưu tiên các ứng cử viên đã có kinh nghiệm trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm, đồ uống.)
– Sẵn sàng đi công tác tỉnh trong thời gian làm việc.
– Sức khỏe tốt. Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, yêu thích công việc kinh doanh.
– Kỹ năng đàm phán và thuyết phục tốt.
– Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt
– Có khả năng làm việc độc lập trung thực, tự tin,
– Tác phong chuyên nghiệp

THÔNG TIN KHÁC

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 25 – 35
  • Lương: 14 Tr – 17 Tr VND

Xin lưu ý: Ghi rõ “Biết đến tin tuyển dụng tại “Vieclamquangninh.org” khi nộp hồ sơ cho chúng tôi.

Để ứng tuyển cho công việc này, vui lòng truy cập careerbuilder.vn.