Blog

Mẫu Email xin thực tập

Mẫu Email xin thực tập sẽ được nhiều bạn sắp ra trường quan tâm. Việc tìm kiếm cơ hội thực tập là một bước quan trọng để phát triển sự nghiệp và tích luỹ kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn quan tâm. Một trong những bước đầu tiên trong quá trình này là viết một email xin thực tập chuyên nghiệp và thể hiện tôn trọng. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một mẫu email xin thực tập giúp bạn bắt đầu.

mẫu email xin thực tập

Mẫu Email Xin Thực Tập

Tiêu đề: Xin Cơ Hội Thực Tập Tại [Tên Công Ty]

Kính gửi [Tên Người Nhận hoặc Phòng Nhân Sự],

Tôi là [Tên của Bạn], hiện tại đang là sinh viên năm [X] tại trường Đại học [Tên Trường]. Tôi viết email này để thể hiện sự quan tâm và mong muốn của mình về việc thực tập tại [Tên Công Ty].

Tôi đã thấu hiểu về [Tên Công Ty] và ấn tượng với những thành tựu và giá trị mà công ty mang lại cho ngành [Tên Ngành]. Thực tập tại [Tên Công Ty] là cơ hội tuyệt vời để phát triển kỹ năng và kiến thức của mình trong môi trường thực tế. Tôi muốn góp phần vào sự phát triển của [Tên Công Ty] và học hỏi từ các chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực này.

Dưới đây là một số thông tin về kinh nghiệm và kỹ năng của tôi:

  • Tôi đã hoàn thành khóa học [Tên Khóa Học] với thành tích xuất sắc trong môn [Tên Môn Học], làm cho tôi có kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực này.
  • Tôi đã tham gia vào dự án [Tên Dự Án] tại trường, trong đó tôi đã học cách làm việc nhóm, quản lý thời gian và giải quyết các thách thức trong dự án.
  • Tôi có kỹ năng làm việc với các công cụ và phần mềm quan trọng trong ngành như [Tên Phần Mềm].

Tôi hy vọng rằng việc thực tập tại [Tên Công Ty] sẽ giúp tôi phát triển tốt hơn những kỹ năng này và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Tôi mong muốn có cơ hội gặp gỡ và thảo luận với bạn về cơ hội thực tập tại [Tên Công Ty]. Xin vui lòng cho biết thời gian thuận lợi để chúng tôi có cuộc họp hoặc phỏng vấn.

Tôi rất trân trọng cơ hội này và xin cảm ơn vì đã xem xét đơn xin của tôi. Tôi hy vọng được làm việc tại [Tên Công Ty] và đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Trân trọng, [Tên của Bạn] [Số điện thoại liên hệ] [Địa chỉ email]

Lời Kết

Mẫu Email xin thực tập hấp dẫn là rất quan trọng. Việc viết một email xin thực tập đòi hỏi sự chuẩn bị và tôn trọng. Hãy luôn tùy chỉnh email của bạn để phản ánh đúng thông tin và sự quan tâm đến công ty bạn muốn thực tập. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chỉ ra cách bạn có thể đóng góp cho công ty và tại sao bạn là ứng viên lý tưởng. Chúc bạn may mắn trong việc tìm kiếm cơ hội thực tập tốt nhất cho mình!

You might be interested in …