Blog

Khu công nghiệp Việt Hưng tuyển dụng

Khu công nghiệp Việt Hưng tuyển dụng liên tục và đang trở thành một trong những trung tâm công nghiệp quan trọng của khu vực Đông Bắc Việt Nam. Với sự phát triển đột phá, khu công nghiệp này đem lại cơ hội tuyển dụng việc làm cho nhiều người và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội trong địa phương.

Xem thông tin tuyển dụng việc làm tại Quảng Ninh tại: www.vieclamquangninh.org

Việc làm Quảng Ninh | Tuyển dụng Quảng Ninh | Vieclamquangninh.org

Khu công nghiệp Việt Hưng Quảng Ninh, một trong hai KCN chuyên sâu tại Việt Nam với mục tiêu phục vụ ngành công nghiệp ô tô tại tỉnh Quảng Ninh. Vị trí này có ưu điểm vô cùng quan trọng trong việc phát triển khu công nghiệp.

Hạ tầng giao thông ưu việt

Khu công nghiệp Việt Hưng sở hữu hệ thống đường giao thông nội khu hoàn hảo. Các tuyến đường chính trong KCN có độ rộng lộ giới từ 40m đến 41m, trong đó đường chính rộng 21m, nối trực tiếp với Quốc lộ 279. Các tuyến đường nhánh có độ rộng từ 12m đến 24m, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối.

Hệ thống cấp điện hiện đại

Nguồn điện tại KCN Việt Hưng được cung cấp từ đường dây 110kV thông qua trạm biến áp trung gian 110kV/22kV với công suất lên đến 50 MVA và 40 MVA. Đường dây 22kV được đi ngầm ở giai đoạn 1 và đi nổi trên không ở giai đoạn 2, kết hợp với hệ thống cống kỹ thuật và cột bê tông cao 18m.

Khu công nghiệp Việt Hưng tuyển dụng

Hệ thống cấp nước tin cậy

Nước sản xuất tại KCN Việt Hưng được cung cấp từ nhà máy nước Đồng Ho qua đường ống DN500. Mạng lưới đường ống cấp nước được xây dựng theo dạng mạch vòng D400-D100 (giai đoạn 2) và D100-D300 (giai đoạn 1), dọc theo các tuyến đường trong KCN.

KCN Việt Hưng có hệ thống thu gom và xử lý nước thải tập trung theo tiêu chuẩn cột B trước khi xả thải ra sông Trới. Công suất xử lý nước thải tối đa là 8.300 m3/ngày đêm, đảm bảo môi trường làm việc an toàn.

Phòng cháy chữa cháy an toàn

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được triển khai một cách khoa học, với cự ly giữa các họng nước cứu hỏa là 150m. Công trình này sử dụng nguồn cấp nước sinh hoạt và đảm bảo an toàn toàn bộ khu công nghiệp.

Tiện ích hạ tầng đa dạng

KCN Việt Hưng cũng quan tâm đến việc cải thiện môi trường sống và làm việc. Điều này thể hiện qua việc xây dựng hệ thống chiếu sáng, cây xanh, san nền, hệ thống thoát nước mưa và xử lý chất thải rắn. Tất cả nhằm tạo một môi trường làm việc an toàn, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Khu công nghiệp Việt Hưng tuyển dụng liên tục

Khu công nghiệp Việt Hưng tuyển dụng đang tạo ra nhiều cơ hội tuyển dụng đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau. Các ngành công nghiệp như sản xuất công nghiệp, xây dựng, dịch vụ, và logistics đều phát triển mạnh tại khu vực này. Điều này đồng nghĩa với việc có nhiều vị trí công việc từ lao động chân tay đến công việc quản lý và kỹ thuật đang cần tuyển dụng.

You might be interested in …