Blog

Khu công nghiệp Đông Mai Quảng Ninh tuyển dụng

Theo thống kế khu công nghiệp Đông Mai Quảng Ninh tuyển dụng trong năm 2023 đã tuyển dụng hơn 10.000 lao động, với các vị trí tuyển dụng đa dạng, từ công nhân sản xuất đến nhân viên văn phòng, kỹ sư, và quản lý.

Xem thông tin tuyển dụng việc làm tại Quảng Ninh tại: www.vieclamquangninh.org

Việc làm Quảng Ninh | Tuyển dụng Quảng Ninh | Vieclamquangninh.org

Khu công nghiệp Đông Mai là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Quảng Ninh, nằm ở thị xã Quảng Yên. Khu công nghiệp này đang thu hút hơn 100 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, chủ yếu là các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp nặng, công nghiệp điện tử, và công nghiệp chế biến thực phẩm.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp, nhu cầu tuyển dụng lao động tại khu công nghiệp Đông Mai cũng ngày càng tăng cao. Theo thống kê trong năm 2023, khu công nghiệp này đã tuyển dụng hơn 10.000 lao động, với các vị trí tuyển dụng đa dạng.

Khu công nghiệp Đông Mai Quảng Ninh tuyển dụng các vị trí phổ biến

Dưới đây là một số vị trí tuyển dụng phổ biến tại khu công nghiệp Đông Mai:

  • Công nhân sản xuất: Đây là vị trí tuyển dụng phổ biến nhất tại khu công nghiệp Đông Mai, với nhu cầu tuyển dụng hàng tháng lên đến hàng nghìn người. Các công nhân sản xuất sẽ được đào tạo các kỹ năng cần thiết để thực hiện các công việc.
  • Nhân viên văn phòng: Các vị trí nhân viên văn phòng tại khu công nghiệp Đông Mai bao gồm các vị trí như kế toán, nhân viên hành chính, nhân viên marketing, nhân viên bán hàng,…
  • Kỹ sư: Các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Đông Mai tuyển dụng nhiều vị trí kỹ sư, bao gồm kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tử, kỹ sư hóa học,…
  • Quản lý: Các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Đông Mai cũng thường xuyên tuyển dụng các vị trí quản lý, bao gồm trưởng phòng, giám đốc,…

Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương và chế độ đãi ngộ tại khu công nghiệp Đông Mai được đánh giá là khá cạnh tranh so với các khu công nghiệp khác tại Việt Nam. Ngoài mức lương, các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Đông Mai cũng thường xuyên áp dụng các chế độ đãi ngộ khác như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, thưởng lễ, Tết,…

khu công nghiệp đông mai quảng ninh tuyển dụng

Cách thức ứng tuyển

Các ứng viên có thể tìm hiểu thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Đông Mai thông qua các kênh như:

  • Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh (Vieclamquangninh.org)
  • Website của các doanh nghiệp
  • Website của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Ninh
  • Các trang web tuyển dụng việc làm
  • Các hội nhóm tuyển dụng việc làm trên mạng xã hội

Sau khi tìm được vị trí phù hợp, ứng viên có thể gửi hồ sơ ứng tuyển trực tiếp đến doanh nghiệp hoặc nộp hồ sơ qua email.

Kết luận

Khu công nghiệp Đông Mai Quảng Ninh tuyển dụng lao động lớn, khu công nghiệp này mang đến cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động trong và ngoài tỉnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc ổn định với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt, khu công nghiệp Đông Mai là một lựa chọn đáng cân nhắc.

You might be interested in …