Blog

Khu công nghiệp AMATA Quảng Ninh tuyển dụng

Khu công nghiệp AMATA Quảng Ninh tuyển dụng trở thành điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp và người lao động đang tìm kiếm cơ hội việc làm. KCN AMATA Quảng Ninh được đặc biệt lợi thế về vị trí địa lý, thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa và liên kết với các thị trường quốc tế. Đường quốc lộ và hệ thống đường nội khu được xây dựng theo tiêu chuẩn, giúp việc di chuyển trong khu vực dễ dàng và thuận lợi.

Xem thông tin tuyển dụng việc làm tại Quảng Ninh tại: www.vieclamquangninh.org

Việc làm Quảng Ninh | Tuyển dụng Quảng Ninh | Vieclamquangninh.org

Khu Công Nghiệp AMATA Sông Khoai là một phần quy hoạch lớn hơn, Dự án AMATA City Hạ Long với tổng quy mô lên tới 5.789 ha, nằm tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Khu công nghiệp này chiếm diện tích 714 ha và dự kiến sẽ hoạt động đến năm 2068.

Khu công nghiệp AMATA Quảng Ninh tuyển dụng tập trung thu hút các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo và công nghệ cao, như sản xuất ô tô, điện tử, thực phẩm, đồ uống, may mặc, máy móc, thép, nhựa, cao su, điện thoại và phụ kiện. Đây là những lĩnh vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và tạo động lực mới cho sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh.

Khu công nghiệp AMATA Quảng Ninh tuyển dụng

Vị trí địa lý của KCN AMATA Sông Khoai là một trong những ưu điểm quan trọng. Nằm gần Cảng nước sâu Lạch Huyện và trên tuyến đường trục trung tâm nối trực tiếp với cửa khẩu Móng Cái. Điều này giúp giảm chi phí và thời gian vận chuyển hàng hóa, đặc biệt qua cảng biển, làm cho khu công nghiệp này trở nên hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư.

Hệ thống giao thông nội bộ ở KCN AMATA Sông Khoai đã được thiết kế phù hợp, với các trục đường chính và đường nhánh, tạo điều kiện thuận lợi cho di chuyển trong khu công nghiệp.

Về hạ tầng điện lực, KCN đã đầu tư mạnh mẽ với trạm biến áp 110KV/22KV, có công suất 63MVA cho giai đoạn 1 và dự kiến mở rộng lên 189 MVA để đáp ứng nhu cầu phát triển.

Hệ thống cấp nước sạch cũng được đảm bảo với tổng công suất 27.000 m3/ngày đêm, và giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thiện với công suất 13.000 m3/ngày đêm.

KCN AMATA Sông Khoai cũng đã đầu tư vào việc xử lý nước thải với công suất xử lý 8.000 m3/ngày đêm và có kế hoạch mở rộng lên 24.000 m3/ngày đêm để tuân theo tiêu chuẩn môi trường.

Hệ thống thông tin liên lạc tại khu công nghiệp được cung cấp bởi VNPT và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu liên lạc của nhà đầu tư. Điều này giúp doanh nghiệp kết nối và làm việc một cách hiệu quả trong môi trường hiện đại và kỹ thuật số.

You might be interested in …